ReadyPlanet.com
dot
dot
จำนวน : 0 ชิ้น
ราคา : 0.00
bullet ดูสินค้า
bullet ชำระเงิน
BIM100 Testimonial Operationbim สุขและสวย โดย BIM 100 สุขภาพดีด้วยแคปซูล GM-1

 

ศูนย์ภูมิสมดุลเพื่อสุขภาพ โดยBIM100 (บิม100) เอเชี่ยนไลฟ์

BIM100 Testimonial รายการภูมิสมดุลเพื่อสุขภาพโดย BIM 100 ผลงานวิจัย Operationbim 

การใช้ชีวิตที่เร่งรีบในสมัยนี้ทำให้เกิดมี การทานอาหารที่มีสารตกค้าง เกิดความเครียดจากการทำงาน ไม่มีเวลาออกกำลังกาย ทำให้ระบบภูมิคุ้มกันของคนในยุคนี้ไม่สมดุลย์ เป็นสาเหตุให้เกิดโรคที่ไม่มีสาเหตุทีชัดเจนและรักษาไม่หายขาด เช่น โรคสะเก็ดเงิน ข้อเข่าเสื่อม รูมาตอยด์ เบาหวาน ภูมิแพ้ เป็นต้น
สารสกัดจากมังคุด GM-1 ราชินีผลไม้ไทยมีคุณสมบัติช่วยปรับภูมิคุ้มกันให้อยู่ในสภาพสมดุล ไม่มากเกินไป ไม่น้อยเกินไป   และร่างกายสามารถลดอาการผิดปกติของโรคสะเก็ดเงิน รูมาตอยด์ เบาหวาน ภูมิแพ้ ซึ่งเกิดขึ้นจากสภาวะแพ้ภูมิตัวเอง BIM ย่อมาจาก Balancing Immunity เป็นผลงานวิจัย 30 ปีเกี่ยวกับมังคุด ของนักวิทยาศาสตร์ไทยได้ปรากฏต่อสาธารณชนเป็นครั้งแรก เมื่อวันที่ 31 ตุลาคม 2551 ในการประชุมวิชาการวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งประเทศไทย ครั้งที่ 34 ณ ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิติ์  หัวหน้าทีมนักวิจัย คือ ศ.ดร.พิเชษฐ์ วิริยะจิตรา ผู้ก่อตั้งศูนย์วิจัยและพัฒนามังคุดไทย
ภาวะภูมิบำบัด (Auto-immunotherapy)
ความสามารถของร่างกายในการป้องกันและ/หรือลดอาการผิดปกติในร่างกายซึ่งบั่นทอนสุขภาพนี้ เกิดขึ้นจากการที่ร่างกายสามารถปรับระดับภูมิคุ้มกันให้สมดุลอยู่ตลอดเวลา ไม่อยู่ในระดับน้อยเกินไปจนติดเชื้อและถูกกระทบโดยสิ่งแปลกปลอมได้ง่าย และไม่อยู่ระดับมากเกินไปจนเกิดอาการผิดปกติ หรือโรคที่เกิดจากการแพ้ภูมิตัวเอง (Auto-immune diseases) หรืออีกนัยหนึ่งก็คือ เกิดภาวะภูมิบำบัด (Auto-immunotherapy) ที่ทำให้เกิดภาวะภูมิคุ้มกันสมดุล (Immune Balance หรือ Immunomodulation) ขึ้นในร่างกาย
สารสกัดจากมังคุด GM-1 ช่วยให้เกิดภูมิบำบัด
ผลิตภัณฑ์ BIM 100 ปลอดภัยไม่มีผลค้างเคียง มี ย. รับรอง ผลิตจากสุดยอดสรรพคุณจากผลไม้และธัญพืชหลากชนิดเข้าด้วยกัน คือ สารสกัด GM 1 จากมังคุด บัวบก ถั่วเหลือง งาดำ และ ฝรั่ง เพื่อให้เกิดการเสริมประสิทธิภาพ (Synergistic) เมื่อรับประทานอาหารเสริมแล้ว จะทำให้เกิดภูมิบำบัด 

 ขั้นตอนการผลิตอาหารเสริม BIM100 (บิม100, บิมร้อย) นำมาให้เราได้ใช้กัน บทพิสูจน์จากผู้ใช้จริงสารสกัด GM-1
BIM100 เกิดจากความต้องการยกระดับความเป็นอยู่ของคนไทยในด้านสุขภาพภูมิคุ้มกัน โดยการใช้ผลงานวิจัยของทีมนักวิทยาศาสตร์ไทย ใช้วัตถุดิบในประเทศไทยเป็นหลัก แต่เนื่องจากความยากที่จะเข้าใจของผู้บริโภคให้เกิดความเข้าใจที่ถูกต้องได้  ทางเราจึงได้นำผู้ที่เคยลองใช้ผลิตภัณฑ์ BIM จากรายการ ภูมิสุมดุลเพื่อสุขภาพ BIM100 ที่ใช้แล้วได้ผลเป็นที่น่าพอใจ หรือหายจากอาการความทุกข์ทรมานของโรคภัยไข้เจ็บต่างๆ มาเล่าสู่กันไงเพื่อความเข้าใจที่ง่ายและยังเป็นการลดอคติต่างๆในระดับบุคคลหรือหมู่คณะ เพื่อผลประโยชน์ของผู้บริโภคที่จะได้รับสิ่งดีๆ

เรามีโครงการที่จะก่อตั้ง BIM Society โดยสมาชิกที่อาศัยอยู่ในนี้คือผู้ที่มีสุขภาพดีไร้ซึ้งโรคภัยต่างๆ หากสมาชิกมีเพิ่มมากขึ้นเท่าไหร่เราก็จะสามารถช่วยให้ประชากรโลกมีสุขภาพดีมากขึ้นเท่านั้นและที่สำคัญนอกจากต่างประเทศแล้วเรายังมุ่งเน้นที่ประเทศไทยเพราะว่า BIM 100 เป็น ผลิตภัณฑ์ธรรมชาติจากภูมิปัญญาของไทย เพื่อคนไทย เพื่อประชากรโลก คุณประโยชที่สร้างขึ้นมานี้จะเพิ่มความรู้จักของประเทศในด้านสุขภาพให้รู้จักไปทั่วโลก ทั้งชื่อเสียงที่เพิ่มขึ้นของวงการวิทยาศาสตร์ไทย ประเทศไทยสู่สายตาชาวโลกว่าเราคือ BIM Society

สอบถามเพิ่มเติม  094-9639614, 091-9149641
 

สุขและสวย โดย BIM100 โดย คณะนักวิจัย Operation BIM ปฏิบัติการสร้างภูมิคุ้มกันที่สมดุล การดูแลสุขภาพครบวงจรแนวใหม่

คณะนักวิจัย Operation BIM ซึ่งล้วนแล้วแต่เป็นคนไทยทั้งสิ้น
1. ภญ.รศ.ดร.เสาวลักษณ์ พงษ์ไพจิตร                 2.รศ.ดร.วิลาวัลย์  มหาบุษราคัม
3. ศ.ดร.พิเชษฐ์  วิริยะจิตรา                               
 4.รศ.ดร.ศิริวรรณ  องค์ไชย
5. ภญ.รศ.ดร.อำไพ  ปั้นทอง                             

บมจ.เอเชียนไฟย์โตซูติคอลส์ ได้ร่วมกันพัฒนาและวิจัยผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่เสริมสร้างความสมดุลของภูมิคุ้มกันจากมังคุดไทยซึ่งจะกลายเป็นวิธีการดูแลสุขภาพสำหรับคนยุคใหม่และจะเพิ่มความสำคัญมากขึ้นในอนาคต
ความสมดุลของภูมิคุ้มกันในร่างกายนี้ ทั้งด้านปริมาณและประสิทธิภาพต้องมีความสมดุลกล่าวคือมากไปก็อาจทำให้เกิดโรคแพ้ภูมิตัวเองน้อยเกินไปก็ไม่ดีเพราะจะทำให้ร่างกายติดเชื้อได้ง่าย 
 ด้วยเทคโนโลยีเทคโนโลยีการดูแลความสมดุลของภูมิคุ้มกันในร่างกาย โดย Operation BIM ผลงานวิจัยที่ก่อเกิดเป็นผลิตภัณฑ์ของรายการสุขและสวย โดย BIM 100 

 

 

 ชื่อ
เบอร์โทรศัพท์
อีเมล
หัวข้อ
รายละเอียด
เกี่ยวกับเอเชียนไลฟ์ About Asianlife

เกี่ยวกับเอเชียนไลฟ์ About Asianlife article
แผนการตลาด VIP Dynamic Business Plan แบบที่ 1
แผนการตลาด VIP Dynamic Business Plan แบบที่ 2
เปิดใจ President สุดยอดนักขายแห่งเอเชียนไลฟ์ ราเชนท์ จงธีรโชติ
ชำระค่าสินค้า
สมัครร่วมธุรกิจ สมัครสมาชิกบริษัทเอเชี่ยนไลฟ์ Asianlife
สั่งซื้อสินค้า article